Hướng Dẫn Cách Làm Bánh cacao yogurt Tại Nhà Bánh cacao yogurt là một món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn và rất dễ làm. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đắng của bột cacao và độ chua nhẹ của sữa chua, món bánh này không chỉ mang lại cảm giác thỏa mãn […]
Category Archives: Công Thức Pha Chế
https://youtu.be/h39ZWGrhEAM I. Nguyên liệu: • 120ml trà đào• 40ml đường• 40 rich• 2 miếng đào II. Cách thực hiện: Đổ 60ml trà đào, 40ml đường khuấy đều sau đó đổ đá tới vòng đai lớn của ly. Pha hỗ hợp 40ml sữa rich, 60ml trà đào rồi khuấy đến khi nào hỗn hợp trung hòa […]
https://youtu.be/rZaa7vhFczA I. Nguyên liệu: • 160ml nước cốt trà đào Nguyên Khoa • 20ml siro đào Nguyên Khoa • 10ml nước đường Hàn quốc II. Cách thực hiện: Cho tất cả vào bình lắc, lắc đều rồi đổ ra ly, decor 2 lát đào miếng, lát bạc hà. Thêm 2 lát sả đập dập giúp […]
https://youtu.be/VRR1tz9PrAs I. Nguyên liệu: • 120ml cốt trà đào Nguyên Khoa • 40ml sinh tố đào Berino • 10ml nước đường HQ • 2 miếng đào • Đá bi II. Cách thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu vào bình lắc, lắc đều rồi rót ra ly, décor đào miếng, lá bạc hà.
I. Nguyên liệu: • 100ml trà đào Nguyên Khoa • 40ml nước ép cam tươi • 10ml nước đường Hàn Quốc • 20ml siro đào Nguyên Khoa • 20ml sả • 2 miếng đào II. Cách thức hiện: Cho cốt trà, nước đường, syrup đào, nước cốt sả, nước ép cam, đá bi và cốt […]
https://www.youtube.com/watch?v=VOvW_dnNwuU I. Nguyên liệu: – Bột rau câu Sóc Vàng (12g) – Đường: 100g – Nước lọc: 700ml – Syrup: 100ml – Phomai Teama cắt hạt lựu II. Cách thực hiện: – Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, […]
https://www.youtube.com/watch?v=GqgXPQfY5JI I. Nguyên liệu: – Bột rau câu Sóc Vàng (12g) – Đường: 100g – Nước lọc: 700ml – Syrup: 100ml – Phomai Teama cắt hạt lựu II. Cách thực hiện: – Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, […]
https://www.youtube.com/watch?v=9mWEQm22xUI I. Nguyên liệu: – Sữa tươi: 300ml – Whipping base: 200ml – Đường: 70g đường – Gelatine: 25g II. Cách thực hiện: – Cho 25g gelatine vào 100ml sữa lạnh, ngâm tầm 3 phút là nở đều, đun cách thủy cho hỗn hợp tan hoàn toàn. – Trộn 200ml sữa tươi + 200ml whip […]
https://www.youtube.com/watch?v=huHLcUwoDLI I. Nguyên liệu: – Củ năng: 200g – Nước đường – Syrup – Bột năng II. Cách thực hiện: – Củ năng rửa cho sạch bùn, gọt vỏ ngâm vào chậu nước muối loãng cho khỏi thâm. – Vớt ra rửa lại cho sạch, cắt miếng vừa ăn. – Cho nước đường và syrup […]
https://www.youtube.com/watch?v=nzNq1NmZk9g I. Cách nấu: Khi nước sôi thật già thì cho trân châu vào luộc, đợi có 1 vài hạt trân châu nổi lên thì mới dùng thìa khuấy nhẹ cho trân châu không bị dính chùm. Bắt đầu tính thời gian luộc 25 phút trong khi luộc để nắp hé hé, để hơi nước […]
- 1
- 2