Hướng dẫn cách làm Khúc bạch Sữa

I. Nguyên liệu:

– Sữa tươi: 300ml

– Whipping base: 200ml

– Đường: 70g đường

– Gelatine: 25g

II. Cách thực hiện:

– Cho 25g gelatine vào 100ml sữa lạnh, ngâm tầm 3 phút là nở đều, đun cách thủy cho hỗn hợp tan hoàn toàn.

– Trộn 200ml sữa tươi + 200ml whip base của Rich’s hoặc anchor +70g đường, khuấy tan đường rồi đun ấm (70-80 độ C). Lưu ý không đun sôi, protein trong sữa sẽ bị kết tủa.

– Trộn gelatine đã tan chảy vào hỗn hợp sữa Whip đã đun ấm, rót vào khuôn để nguội rồi cho vào ngăn mát qua đêm.

Lưu ý: Gelatine tan chảy ở nhiệt độ phòng, nên khúc bạch cần được bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Khi bán có thể để tô khúc bạch trong thùng đá để giữ lạnh.

Công ty TNHH TM DV Giải Trí Nguyên Khoa

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0865.009.179 hoặc hòm thư: congtynguyenkhoa123@gmail.com