Hướng dẫn cách làm Phô Mai Tươi

I. Nguyên liệu:

– Bột rau câu Sóc Vàng (12g)

– Đường: 100g

– Nước lọc: 700ml

– Syrup: 100ml

– Phomai Teama cắt hạt lựu

II. Cách thực hiện:

– Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, vừa rắc vừa khuấy; để đó ngâm 20 phút.

– Bắc lên bếp đun ở mức nhiệt 800-1200W cho đến khi tan hết, sau đó thêm 100ml syrup dâu vào, khuấy đều cho sôi lại rồi tắt bếp, rót khuôn.

– Rót 1 nửa khuôn rồi nhanh tay cho viên phomai vào, rồi rót đầy khuôn.

– Để nguội rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh

Công ty TNHH TM DV Giải Trí Nguyên Khoa

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0865.009.179 hoặc hòm thư: congtynguyenkhoa123@gmail.com