Hướng dẫn cách làm Trà Đào Cam Sả

I. Nguyên liệu:

• 100ml trà đào Nguyên Khoa

• 40ml nước ép cam tươi

• 10ml nước đường Hàn Quốc

• 20ml siro đào Nguyên Khoa

• 20ml sả

• 2 miếng đào

II. Cách thức hiện:

Cho cốt trà, nước đường, syrup đào, nước cốt sả, nước ép cam, đá bi và cốt quất vào bình lắc, lắc đều. Cắt 3 lát sả bỏ vào ly, rót hỗn hợp ra ly, decor thêm 3 miếng đào, nhánh sả, lá bạc hà.

III. Công thức nấu cốt sả:

Sả cắt khúc đập dập, 5 củ sả nấu với 500ml nước, chờ nước sôi bỏ sả vào nấu sôi nghe mùi thơm sả thì tắt bếp và ủ 5 phút (đậy nắp kín). Dùng rây lược lấy nước cốt sả, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần (tối đa 5 ngày).

Công ty TNHH TM DV Giải Trí Nguyên Khoa

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0865.009.179 hoặc hòm thư: congtynguyenkhoa123@gmail.com