Category Archives: Topping

Hướng dẫn cách làm Phô Mai Tươi

ANH BIA pho mai tuoi

https://www.youtube.com/watch?v=VOvW_dnNwuU I. Nguyên liệu: – Bột rau câu Sóc Vàng (12g) – Đường: 100g – Nước lọc: 700ml – Syrup: 100ml – Phomai Teama cắt hạt lựu II. Cách thực hiện: – Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, […]

Hướng Dẫn Cách Làm Thạch nhân Phô Mai

ANH BIA thach pho mai

https://www.youtube.com/watch?v=GqgXPQfY5JI I. Nguyên liệu: – Bột rau câu Sóc Vàng (12g) – Đường: 100g – Nước lọc: 700ml – Syrup: 100ml – Phomai Teama cắt hạt lựu II. Cách thực hiện: – Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, […]

Hướng dẫn cách làm Khúc bạch Sữa

ANH BIA khuc bach

https://www.youtube.com/watch?v=9mWEQm22xUI I. Nguyên liệu: – Sữa tươi: 300ml – Whipping base: 200ml – Đường: 70g đường – Gelatine: 25g II. Cách thực hiện: – Cho 25g gelatine vào 100ml sữa lạnh, ngâm tầm 3 phút là nở đều, đun cách thủy cho hỗn hợp tan hoàn toàn. – Trộn 200ml sữa tươi + 200ml whip […]

Hướng dẫn cách làm Thạch Củ Năng

ANH BIA thach cu nang

https://www.youtube.com/watch?v=huHLcUwoDLI I. Nguyên liệu: – Củ năng: 200g – Nước đường – Syrup – Bột năng II. Cách thực hiện: – Củ năng rửa cho sạch bùn, gọt vỏ ngâm vào chậu nước muối loãng cho khỏi thâm. – Vớt ra rửa lại cho sạch, cắt miếng vừa ăn. – Cho nước đường và syrup […]

Hướng dẫn cách làm Trân Châu Mật Ong

ANH BIA TRAN CHAU MAT ONG

https://www.youtube.com/watch?v=nzNq1NmZk9g I. Cách nấu: Khi nước sôi thật già thì cho trân châu vào luộc, đợi có 1 vài hạt trân châu nổi lên thì mới dùng thìa khuấy nhẹ cho trân châu không bị dính chùm. Bắt đầu tính thời gian luộc 25 phút trong khi luộc để nắp hé hé, để hơi nước […]

Hướng dẫn cách làm Pudding Trứng

ANH BIA pudding trung

I. NGUYÊN LIỆU 1000ml nước 100g đường 100g bột pudding trứng II. CÁCH NẤU Nước sôi lớn, mở nhỏ lửa, cho hỗn hợp vào, vừa rắc vừa khuấy cho hỗn hợp tan hoàn toàn, cho sôi tầm 30s thì tắt bếp. Rót ra hủ hoặc vào khuôn (kích thước 14×20) để nguội, đậy kín nắp […]