Tại sao “trân châu nguyên khoa” chất lượng như “trân châu đài loan

96422655 2156419297837547 6200166440058748928 o

96422655 2156419297837547 6200166440058748928 o

⏩ 1. Sử dụng nguyên liệu Đài Loan (Tinh bột biến tính Đài Loan)
⏩ 2. Sử dụng dây chuyền sản xuất Đài Loan
⏩ 3. Công thức trộn bột học từ chuyên gia Đài Loan.
⏩ 4. Nhà máy đặt tại Việt Nam, không phải chịu thuế nhập khẩu 40% từ Đài Loan về.
⏩ 5. Đặc tính TRÂN CHÂU NGUYÊN KHOA
– Trân châu mềm, dai dẻo, không cứng khi gặp đá.
– Hạt bóng đẹp, thơm mùi caramel
– Để 10 tiếng cũng không bị dính lại
– 400g sau khi nấu sẽ thành 700g – 800g thành phẩm.

? ĐẶC BIỆT: nấu xong để lâu hạt trân châu vẫn ngon không bị bở, không dính bết với nhau.
? Sản suất theo công nghệ và nguyên liệu chuẩn Đài Loan (chất lượng như Đài Loan) nhưng không bị thuế 30% như nhập từ Đài Loan nên giá rất Việt Nam.
? Giấy chứng nhận VSATTP, an toàn với người sử dụng
———————————————————————–
Mọi chi tiết, tư vấn xin liên hệ:
☎️ Trang 0983.947795 (HCM) (zalo)
☎️ Hiệp 0984.46.76.16 (HCM) (zalo)
☎️ Đức: 0968 049 669 (Hà Nội) (zalo)
? 551/28 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, TP.HCM
? 2F Nguyễn Sĩ Cố P.15, Q.8, TP.HCM
? Số 33, Ngõ 75, Giải Phóng, Hà Nội

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *