Tại sao “trân châu nguyên khoa” chất lượng như “trân châu đài loan

96422655 2156419297837547 6200166440058748928 o

⏩ 1. Sử dụng nguyên liệu Đài Loan (Tinh bột biến tính Đài Loan)
⏩ 2. Sử dụng dây chuyền sản xuất Đài Loan
⏩ 3. Công thức trộn bột học từ chuyên gia Đài Loan.
⏩ 4. Nhà máy đặt tại Việt Nam, không phải chịu thuế nhập khẩu 40% từ Đài Loan về.
⏩ 5. Đặc tính TRÂN CHÂU NGUYÊN KHOA
– Trân châu mềm, dai dẻo, không cứng khi gặp đá.
– Hạt bóng đẹp, thơm mùi caramel
– Để 10 tiếng cũng không bị dính lại
– 400g sau khi nấu sẽ thành 700g – 800g thành phẩm.

? ĐẶC BIỆT: nấu xong để lâu hạt trân châu vẫn ngon không bị bở, không dính bết với nhau.
? Sản suất theo công nghệ và nguyên liệu chuẩn Đài Loan (chất lượng như Đài Loan) nhưng không bị thuế 30% như nhập từ Đài Loan nên giá rất Việt Nam.
? Giấy chứng nhận VSATTP, an toàn với người sử dụng
———————————————————————–
Mọi chi tiết, tư vấn xin liên hệ:
☎️ Trang 0983.947795 (HCM) (zalo)
☎️ Hiệp 0984.46.76.16 (HCM) (zalo)
☎️ Đức: 0968 049 669 (Hà Nội) (zalo)
? 551/28 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, TP.HCM
? 2F Nguyễn Sĩ Cố P.15, Q.8, TP.HCM
? Số 33, Ngõ 75, Giải Phóng, Hà Nội

Công ty TNHH TM DV Giải Trí Nguyên Khoa

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 098.54.53.266 hoặc hòm thư: congtynguyenkhoa123@gmail.com