(Vì thời lượng của buổi học không cho phép nên tất cả các khách mời sẽ được quan sát thao tác & trải nghiệm hương vị thức uống)
1. Café (café đen, café sữa, bạc xỉu)
2. Trà sữa trân châu: phương pháp pha sẵn (trà sữa có đường và trà sữa không đường).
– Tại sao phải dùng trà sữa có đường và trà sữa không đường.!? Phương pháp ủ trà pha từng ly?
– Tại sao phải lắc trà sữa?
3.Trà nguyên vị (5 loại: trà lài, trà thiết qquan âm, trà xanh cao sơn, trà Olong, Trà Olong cao lửa).
– Đặc điểm của các dòng trà: hồng trà, Trà xanh cao sơn, Olong, Olong cao lửa, trà lài, trà đào, thiết quan âm.
– So sánh đặc tính của các loại trà, cách ủ trà và trực tiếp cảm nhận hương vị của từng dòng trà.
4. Trà đào: trà đào cam sả, trà thanh đào, trà đào sữa, trà dào dầm
5. Trà chanh: truyền thống & trà chanh dâu tây.
6. Trà trái cây (trà xoài thơm, trà dâu tây, trà trái cây nhiệt đới, Trà dâu ổi Ruby, trà xoài chanh leo cô tiên,…)