học viện pha chế và kinh doanh F&B nguyên khoa

Tin tức – bài viết

Tại sao “trân châu nguyên khoa” chất lượng như “trân châu đài loan

 1. Sử dụng nguyên liệu Đài Loan (Tinh bột biến tính ĐàiXem tiếp -->

Có nên xài Trà olong túi lọc nguyên khoa

Trà Olong Nguyên Khoa luôn làm hài lòng những thực khách khóXem tiếp -->

Trà thiết quan âm là trà gì?

Trà thiết quan âm là trà xanh qua quá trình rang, oxyXem tiếp -->

Đặc tính và ứng dụng trà xanh cao sơn nguyên khoa

Trà xanh cao sơn hay còn gọi là lục trà Trà xanhXem tiếp -->

Tại sao khách hàng tin tưởng và sử dụng trà lài túi lọc nguyên khoa

 Trà Lài Nguyên Khoa luôn làm hài lòng những thực khách khóXem tiếp -->

Vì sao khách hàng luôn tin dùng hồng trà túi lọc nguyên khoa

 Hồng trà Nguyên Khoa luôn làm hài lòng những thực khách khóXem tiếp -->

Tại sao nên sử dụng Đường nâu Hàn Quốc Foodream

1.“MÙI THƠM HƠN SỬ DỤNG SIRO ĐƯỜNG ĐEN”. 2.“GIÁ THÀNH RẺ HƠNXem tiếp -->

Tại sao nên sử dụng Cà Phê số 8 Nguyên Khoa

1. Cà phê hạt mộc, có thể pha phin hoặc pha máyXem tiếp -->

Xem thêm