Hướng dẫn cách làm Pudding Trứng

I. NGUYÊN LIỆU

  • 1000ml nước
  • 100g đường
  • 100g bột pudding trứng

II. CÁCH NẤU

Nước sôi lớn, mở nhỏ lửa, cho hỗn hợp vào, vừa rắc vừa khuấy cho hỗn hợp tan hoàn toàn, cho sôi tầm 30s thì tắt bếp. Rót ra hủ hoặc vào khuôn (kích thước 14×20) để nguội, đậy kín nắp sau đó bảo quản mát.

Thành phẩm chia thành 24 phần (4 dọc X 6 ngang)

Công ty TNHH TM DV Giải Trí Nguyên Khoa

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0865.009.179 hoặc hòm thư: congtynguyenkhoa123@gmail.com