I. Nguyên liệu:
– Bột rau câu Sóc Vàng (12g)
– Đường: 100g
– Nước lọc: 700ml
– Syrup: 100ml
– Phomai Teama cắt hạt lựu
II. Cách thực hiện:
– Trộn đều 1 gói bột rau câu Sóc vàng với 130g đường rồi rắc từ từ hỗn hợp này vào 700ml nước lọc, vừa rắc vừa khuấy; để đó ngâm 20 phút.
– Bắc lên bếp đun ở mức nhiệt 800-1200W cho đến khi tan hết, sau đó thêm 100ml syrup dâu vào, khuấy đều cho sôi lại rồi tắt bếp, rót khuôn.
– Rót 1 nửa khuôn rồi nhanh tay cho viên phomai vào, rồi rót đầy khuôn.
– Để nguội rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh