Đơn vị cung cấp nguyên liệu hàng đầu

Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Giải Trí Nguyên Khoa chuyên cung cấp Sản Phẩm – Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh và Đào Tạo theo mô hình thực tế về dịch vụ ăn uống F&B. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp nguyên liệu pha chế. Nguyên Khoa hiện đang là đối tác lớn của hơn 150 cửa hàng trà sữa trải rộng khắp cả nước. Nguyên Khoa luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất cho sản phẩm của mình để có thể đem lại một chất lượng đầu ra tốt nhất cùng với giá thành vô cùng hợp lý.

 

Tầm Nhìn

Nguyên Liệu Giá Sỉ Nguyên Khoa tự hào là một đơn vị cung cấp hàng đầu về nguyên liệu pha chế. Với mục tiêu phát triển bền vững và đi đầu trong xu hướng đồ uống sẽ luôn được hoàn thiện để hướng đến một nơi cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

khoa hoc pha che mien phi nk sp 4

Sứ Mệnh

Nguyên Liệu Nguyên Khoa ra đời với phương châm kinh doanh tận tâm, tận tụy vì khách hàng. Luôn luôn đặt ưu tiên chất lượng đạt chuẩn Sức Khỏe – An Toàn, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu thức uống trên thị trường.

khoa hoc pha che mien phi nk sp 1 1

Giá trị cốt lõi

Với Cộng Đồng

Không chỉ là nhà cung cấp Nguyên Khoa còn là trung tâm đào tạo pha chế với hơn 9 ngàn học viên và có hơn 200 chủ cửa hàng đạt số lượng quán thành công cực lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

86295673 489764518374528 2252778091271159808 n
h9

Với Đội Ngũ Nhân Sự

Văn Hóa tại Nguyên Khoa đó là sự quan tâm đến từng đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy môi trường làm việc và định hướng phát triển nguồn nhân lực đối với Nguyên Khoa luôn được chú trọng hàng đầu. Sau hơn 10 năm hoạt động Nguyên Khoa vẫn luôn duy trì được tinh thần chiến đấu, sức trẻ và sự nhiệt huyết.

Với Khách Hàng

Luôn luôn lắng nghe và hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc. Nhiệt tình và tận tâm là những tiêu chí hàng đầu với đội ngũ nhân sự của Nguyên Khoa.

anh chup man hinh 2023 09 23 140809 1