Tại sao nhất định phải dùng bột frappe chống tách lớp cho món đá xay - Nguyên Liệu Giá Sỉ

Tại sao nhất định phải dùng bột frappe chống tách lớp cho món đá xay

Bột Frappe hay còn gọi là bột Mix – bột nền, là một thành phần không thể thiếu trong các đồ đá xay, cookie, smoothies. Bột Frappe có tác dụng :
?Tạo sánh cho ly đồ uống.
?Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp (thời gian sử dụng đồ uống lên đến 45 phút).
?Ổn định mùi vị sản phẩm (được bổ sung sữa hoàn nguyên).
?Giảm quá trình tan của đá đảm bảo chất lượng đồ uống.
Bột Frappe bí kíp của người pha chế cho thức uống hoàn hảo!!
✅Hãy nhập hàng từ Nguyenlieugiasi.vn để được cung cấp công thức và hướng dẫn pha chế miễn phí.
✅Tư vấn lên menu miễn phí.
✅Tư vấn mở quán trà sữa từ a-z miễn phí
———————————————————————–
Mọi chi tiết, tư vấn xin liên hệ:
NGUYENLIEUGIASI.VN nhà sản xuất, phân phối & đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam
☎️ Mr Hiệp 0984 46 76 16 (HCM)
☎️ Mr.Đức: 0968 049 669 (Hà Nội)
? 551/28 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, TP.HCM
? 2F Nguyễn Sĩ Cố P.15, Q.8, TP.HCM
? Số 33, Ngõ 75, Giải Phóng, Hà Nội

những khóa học bổ ích miễn phí

Khóa học pha chế miễn phí online/offline

NGUYÊN KHOA

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học

BÍ QUYẾT MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI THAM GIA KHÓA HỌC

CHIA SẺ - KINH NGHIỆM MỞ QUÁN

THÀNH CÔNG

Tham khảo ngay những kiến thức chia sẻ tại blog của anh Nguyễn Đình Khoa, chủ thương hiệu Trà Sữa Miutea Việt Nam với hơn 100 chi nhánh toàn quốc để học hỏi những kinh nghiệm bổ ích phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.