logo-111-oja7czcricwnplftti7esjvopkjuqxc14nbovwuclu

HƯỚNG DẪN

CÁCH TÍNH GIÁ VỐN CHUẨN NHẤT

milk green tea table riverside view rak thai village mae hong son thailand 40015 178

CÁCH THỨC GIÚP BẠN BIẾT CÁCH ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM VÀ GIÁ BÁN HỢP LÝ, GIÚP BẠN TỐI ƯU LỢI NHUẬN CỦA QUÁN.

BẠN CÓ BIẾT?

1896256c46cea090f9df

Muốn tính được cost (giá vốn) ly nước phải bắt đầu từ việc xem có bao nhiêu thành phần nguyên liệu tạo nên ly nước đó (vÍ dụ: trà sữa socola gồm có: 120ml Trà Sữa khôngđường, 40ml nước đường, 40ml nước socola và đá). Bây giờ chúng ta phải tính 120ml Trà Sữa không đường giá bao nhiêu? 40ml nước đường giá bao nhiêu?… Chúng ta phải tính cost những nền này dựa vào công thức pha nền và giá nguyên liệu chúng ta mua.

CÁCH TÍNH COST TRÀ SỮA CHOCOLATE - TRÀ TRÁI CÂY DÂU TÂY

Giá cost Trà Sữa Chocolate

666

1. Công thức nền trà sữa không đường

Thành phần nguyên liệu:

– 130g hồng trà Nguyên Khoa (19,500đ) [ Trà 150,000đ/kg]

– 950g bột sữa Nguyên Khoa (58,900đ) [ bột sữa 1,550,000/ bao 25kg]

– 3700ml nước sôi

– 2kg đá

✔️ Thành phẩm được 6 lít trà sữa = 80,000đ => 10ml trà sữa không đường = 130,7đ

2. Công thức nền nước đường

Thành phần nguyên liệu:

1kg đường (15,000đ)

900ml nước

✔️ Thành phẩm được 1,600mL = 15,000đ => 10ml nước đường = 94đ

3. Công thức nền nước socola

Thành phân nguyên liệu:

4g ca cao (1,060đ) [ca cao nguyên chất 265,000đ/kg]

100ml nước sôi

✔️ Thành phẩm: 100 ml= 1,060đ => 10ml nước socola = 106đ

Công thức ly trà sữa socola gồm:

120ml trà sữa không đường (12×130,7đ = 1,570đ)

40ml nước đường (4 x 94đ = 376đ)

40ml nước socola (4 x 106đ = 424đ)

Đá bi

✔️✔️ Như vậy cost của trà sữa socola là: 2,370đ(chưa bao gồm ly, đá bi và ống hút)

Giá cost Trà Trái Cây Dâu Tây

555

1. Công thức nền trà lài:

Thành phần nguyên liệu:

– 3 gói trà lài (3,300đ) [ 310,000/bịch 1kg gồm 100 túi lọc]

– 800ml nước nóng

– 200g đá bi

✔️ Thành phẩm 900ml = 3,300đ =>10ml trà =37đ

2. Công thức nền nước đường

Thành phần nguyên liệu:

– 1kg đường (15,000đ)

– 900ml nước

✔️ Thành phẩm được 1,6L = 15,000đ => 10ml nước đường = 94đ

3. Mứt dâu tây 1000ml = 80,000 => 10ml dâu tây = 800đ

Công thức ly trà sữa socola gồm:

100ml cốt trà lài (10×37đ = 370đ)

30ml nước đường (3x 94đ = 282đ)

30ml mứt dâu tây (3x 800đ = 2,400đ)

Cốt chanh

Đá bi

✔️✔️ Như vậy cost nguyên liệu món này là: 3,052đ ( chưa bao gồm décor là 1 lát cam vàng, lát chanh, ly, ống hút và đá bi)

Chất lượng món nước theo chúng tôi đánh giá 8 điểm (tính theo thang điểm 10), quan trọng là nguyên liệu an toàn, công thức thiết kế logic giúp mình pha chế nhanh, pha chế không quá cầu kì, dễ chuyển giao lại cho nhân viên, mình có thể tự sáng tạo ra món mới. Và điều đáng quan tâm nữa là giá cost cực kì rẻ, giúp bạn có thể dễ dàng cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho quán của bạn.

Bạn có muốn biết thêm nhiều kiến thức thực tế trong ngành F&B này không?

GIẢI PHÁP

Bạn sẽ được - CHUYÊN GIA Nguyễn Đình Khoa

2 1 oja7cvlhsnp6aomwmk1oh0cpyrgyct0fzwg39wvko4

   Người đang sở hữu 2 chuỗi trà MIUTEA và ZUT HOUSE với hơn 100 quán hoạt động thành công trên thị trường chia sẻ trực tiếp. Anh ấy đã giúp hàng ngàn chủ quán khác kinh doanh hiệu quả và tăng doanh số lên ít nhất 50% từ những buổi chia sẻ như vậy.

NHẤN ''TÌM HIỂU THÊM' ĐỂ THEO DÕI WEBSITE CỦA ANH NGUYỄN ĐÌNH KHOA

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Trí Nguyên Khoa

Giấy phép kinh doanh số 0313707830 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/03/2016

🏡 Địa chỉ:

– Chi nhánh Hồ Chí Minh1 : 551/28 Phan Văn Trị , P.5 , Q.Gò Vấp, TP.HCM

– Chi nhánh Hồ Chí Minh 2: 2F Nguyễn Sĩ Cố, P.15, Q.8, TP.HCM

– Chi nhánh Hà Nội: Số 33, Ngõ 75 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

☎ Hotline:

– Chi nhánh Hồ Chí Minh1 : 098.5453.266 (Trang)

– Chi nhánh Hồ Chí Minh 2: 0984.46.76.16 (Hiệp)

– Chi nhánh Hà Nội: 0968.0496.69 (Đức)

📧Email:congtynguyenkhoa123@gmail.com

🌏 Website: https://nguyenlieugiasi.vn